12 điểm hấp dẫn nhất khi đi du lịch ở Philippines

Đến với đất nước Philippine bạn trải nghiệm những hòn đảo hoang sơ, bãi biển tuyệt đẹp, ẩm thực phong phú… là những gì tuyệt vời nhất mà bạn hài lòng nhất khi đến với đất nước Philippines.

Đến với bãi biển tuyệt đẹp riêng biệt và vắng lặng giúp bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái.

du lịch Philippines Điều thứ 2 bạn thoải mái đi dạo trên những bãi biển với dải cát trắng mịn trải dài không có bất cứ một âm thanh nào làm ảnh hưởng đến bạn ngoài trừ tiếng sóng vỗ bờ.du lịch Philippines Điều thứ 3 khi đi thuyền trên những dòng sông dưới những tán cây xanh mát trong những ngày nắng nóng là một điều tuyệt vời nhất cho bạn.du lịch Philippines Và bạn được ngắm cả bình minh…
du lịch Philippines
Cũng như  hoàng hôn trên biển là một trải nghiệm thật tuyệt vời. Bạn sẽ được thấy những bức tranh tự nhiên đầy màu sắc tuyệt đẹp.

Thứ 4 khi tới những cây cầu hay các công trình nhân tạo đầy cảm hứng là một sự bổ sung tuyệt vời cho khung cảnh thiên nhiên đã quá hoàn hảo ở quốc gia này.

du lịch Philippines
Điều thứ 5 với những bãi biển hoang sơ với làn nước trong vắt nhìn thấy đấy luôn có một sức hút khó có thể cưỡng lại được.
Không chỉ có biển, Philippines còn có rất nhiều hồ nước với khung cảnh đẹp như tranh vẽ.du lịch Philippines
Tận hưởng cảm giác bình yên khi nằm trên những bãi cỏ xanh rì, thả hồn theo những đám mây bồng bềnh mặc cho ngọn gió đang vờn tóc bạn.du lịch Philippines
Ngồi thuyền và khám phá vô vàn những hòn đảo đẹp ở đây.du lịch Philippines
Khi đã mệt nhoài, bạn có thể dừng chân thư giãn trên những chiếc xích đu để cảm nhận làn gió trong lành của biển cả.du lịch Philippines
Quốc gia ở Đông Nam Á này là sự pha trộn hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới, giữa truyền thống và hiện đại. du lịch Philippines Bạn có thể ghé thăm các làng chài, tìm hiểu về đời sống, những lễ hội, văn hóa của người dân ở đây.
du lịch Philippines Philippines cũng có các thành phố lớn, các trung tâm mua sắm, giải trí hiện đại.du lịch Philippines

Khám phá ẩm thực cũng như cuộc sống sôi động của Philippines khi đêm về là một điều thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

du lịch Philippines

Theo:  Hu Pa
Theo Buzzfeed

Mời bạn đọc thêm