Bạn nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy ?

Bạn đang lên kế hoạch một kỳ nghỉ ngơi tại Đà Nẵng chúng tôi tư vấn cho bạn những thời gian tốt nhất bạn đến đây để tận hưởng không khí và thời tiết tốt nhất cho chuyến du lịch Đà Nẵng.
Thành Phố Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu miền Bắc và miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới điển hình ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài.
du lịch Đà Nẵng
Thành phố Đà Nẵng không có thời gian quá nóng, nhiệt độ trung bình 28-30°C ở vào tháng 6, 7, 8. Các tháng mùa đông như 12, 1, 2 thích hợp cho du lịch vì lúc này nhiệt độ chỉ vào khoảng 18-23°C. Riêng vùng rừng núi Bà Nà ở độ cao gần 1.500 m, nhiệt độ trung bình khoảng 20°C có thể gọi là Thiên đường du lịch mới của Việt Nam.

Vào những dịp 30/4 – 01/5 bạn tới Đà Nẵng sẽ được thưởng thức những màn pháo hoa nghệ thuật của cácđội dự thi trên khắp thế giới. Nếu bạn không dư giả về kinh tế muốn tiết kiệm thì không nên đi vào thời điểm này giá cả tăng mạnh.

Tháng 1 – 4 Thờiđiểm thích hợp cho những du khách muốn đi du lịch tích kiêm, có lẽ đi vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh vì thời điểm này không khí ở Đà Nẵng cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn so với đi vào tầm tháng 6 – 8.

Tháng 2 – 8 hàng năm là thờiđiểm đi du lịch Đà Nẵng tốt nhất tuy khí hậu hơi nóng nhưng tránh được mưa bão, tắm biển thật tuyệt.

Tháng 9 – 10 – 11: Thường hay có bão độ bộ nên đi du lịch thời điểm này khá nguy hiểm.

Chúng tôi chúc các bạn lựa chọn được thời gian thích hợp nhất khi đến Đà Nẵng tham quan du lịch, hay những chuyến du lịch phượt của các bạn trẻ thành công !

Mời bạn đọc thêm