Địa chỉ quán ăn ngon tại Huế

Cẩm Nang Phướt tổng hợp thông tin về quán ăn ngon, quán nước và khu giải trí cho các bạn khi đến Huế:

ĐỊA CHỈ QUÁN ĂN MẶM
Quán bún thịt nướng, nem lụi chợ trước cổng Chợ Đông Ba rất nổi tiếng vì vị ngon rất riêng chỉ với giá rất bình dân 12.000đ/tô
Bún bò Hội Nhà Báo : 22 Lê Lợi
Chị Mỹ : chợ Cống, đường Nguyễn Công Trứ
– Bún bò Hội Nhà Báo : 22 Lê Lợi
– Chị Gái : 3 Lê Huân
– O Cẩm : vườn hoa Phan Đăng Lưu
– Chị Nọ : ngã tư đường Hàn Thuyên , Đinh Tiên Hoàng
– Mỹ Tâm : 24 Lê Duẩn , gần bến xe Nguyễn Hoàng (bán vào buổi chiều , tối )
– Bún bò bà Rớt , bún bò công viên Kim Đồng , bún bò chị Phụng .Ở các địa chỉ sau:  14 Lý Thường Kiệt; Bún bà Tuyết: Địa chỉ: 37 Nguyễn Công Trứ; Bún bà Tâm: Địa chỉ: 43 Nguyễn Công Trứ; Bún bà Mỹ: Địa chỉ: 71 Nguyễn Công Trứ; Bún Hiền: Địa chỉ: 29 Bà Triệu; Bún bò Huế bà Phụng : Địa chỉ: đường Nguyễn Du, Huế
Quán bún bò giò heo ở đường Nguyễn Du (Nằm gần ngã ba Nguyễn Du- Chi Lăng). Quán bình dân, chật, nhất là trời mưa nhưng khá ngon, đúng phong cách Huế.
Quán bún không biết tên ở ngã tư Ngô Đức Kế- Nguyễn Chí Diễu, hình như là quán Tre vàng gì đó vì trong quán có bụi tre ngà.
Quán bún chả cá cũng ở đường Lý Thường Kiệt, gần ngã tư Nguyễn Huệ- Lý Thường Kiệt và đối diện Sở Điện lực.
Quán Bún Mỹ Tâm đường Lê Duẩn ( đoạn bến xe nguyễn Hoàng) và Ngõ Vắng (đường Trần hưng Đạo- ngay chân cầu Tràng Tiền) Chủ yếu phục vụ khách ăn đêm.
Bánh Canh Bà Đợi : Số 9 Nguyễn Trãi và Số 34 Ngô Gia Tự
Bún riêu cua o Tâm 112 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, thành phố Huế
Bún mắm Nêm : bún mắm nêm Mệ Thẻo đường Bà Triệu, bún mắm nêm O Tý , đường Chi Lăng.
Bánh canh: Tập trung nhiều ở đường Phạm Hồng Thái là bánh canh cua, chả. Còn bánh canh bột lọc – tôm nấu theo kiểu ngày xưa thì có bánh canh mụ Đợi (quán ở đường Huỳnh Thúc Kháng, hơi khó tìm là quán gốc; sau này mở thêm 1 quán ở đường Nguyễn Trãi, gần Ngã tư Nguyễn Trãi- Nguyễn Thiện Thuật)cơm hến
+ Cơm hến ngon nhất ở các quán đường Hàn Mạc Tử, nhưng ở đây lại không có hến xào xúc bánh tráng, nên có thể đến cồn Hến. Có điều nếu bạn bảo Taxi chở đến quán ngon của cồn Hến là họ sẽ đưa bạn đến nhà hàng Hương Xưa đó. ở đây phong cảnh đẹp nhưng chất lượng không tốt lắm và mắc tiền. Đến cồn Hến thì bạn cứ chọn mấy quán bình dân mà ngồi, vừa rẻ, vừa ngon, có thể thưởng thức cả món hến lẫn chè bắp. Ngoài ra có thể ăn cơm hến ở đường Trương Định, hoặc Cung An Định…Cơm hến: Địa chỉ: Cồn Hến, Vĩ Dạ
+ Cơm hến: nằm ở phố Trương Định,giá 2000, mở cửa 6h đến 20h. Nếu muốn ăn cơm Hến ngon thì đi về hướng Vĩ Dạ qua cầu Đập Đá bác rẽ tay phải luôn đi khỏang 300m quán nằm bên tay trái. Giá 2000, Mở cửa 14h đến 18h.
Bánh canh cá lóc: thì quán ngon nhất nằm ở đường Nguyễn Huệ, đối diện ngay cổng chính Trường Đại Học Khoa học nhá. 1 Tô 3 đến 4000vnđ + nem,chả,trứng cút tính tiền riêng. Mở cửa 16 đến 22h.
+ Cháo bò: Đi đến giữa đường Hai bà trưng sẽ có rất nhiều quán Cháo bò nhưng chỉ có 1 quán cháo bò chính gốc thôi, quán nhỏ nhất nằm giữa mấy quán kia trước quán có một cây đa bác nhé, cứ canh khỏang ½ đường Hai Bà Trưng nhé, đường này giao nhau với đường Nguyễn Huệ. 1 tô bình thường giá 7000vnđ, đắt nhất là cháo bò hộp số khỏang 30.000vnđ.Bia Huda 6000 – 7000vnđ. Giờ mở cửa 14 đến 23h.
+ Bún Ông Vọng: Nguyễn Du – Qua cầu Gia Hội đi xuống đường Chi Lăng – Đường Nguyễn Du nhỏ, cắt ngang đường Chi Lăng về phía bên trái. Buổi chiều tầm 3 giờ bắt đầu bán, nổi tiếng lắm, nhất là thịt bò (nói đến đây là thèm không chịu được). Ăn Cay lắm nhé. Quán có bán buổi sáng nhưng người khác bán, cũng ngon không kém luôn. Ai đến Huế mà muốn ăn bún bò thì đừng bỏ qua nhé!.
+ Bánh Mỳ Như Loan: nằm cuối đường Lí Thường Kiệt gần chân cầu Kho rèn. Mở cửa 6h đến 21h.Giá 2000vnđ đến 5000vnđ. Ngoài ra, còn có Quán mỳ Phước: Địa chỉ: 62 Nguyễn Huệ
Các quán cháo bò: Tập trung ở đường Hai Bà Trưng, đoạn từ Nguyễn Văn Cừ đến Nguyễn Huệ
Bún riêu cua
Địa chỉ: 56 Nguyễn Huệ
Cháo ông Lương
Địa chỉ: 43 Bà Triệu, Huế
Bún- cháo- cơm hến
Địa chỉ: 98 Nguyễn Huệ
Cháo bò Đập Đá: Địa chỉ: Nguyễn Sinh Cung, Vĩ Dạ, Huế
Bún mắm nêm, bún thịt nướng Bà Triệu
Địa chỉ: Bà Triệu, Huế
Đường ăn sáng
Địa chỉ: Đường Trương Định
Cháo vịt Thuận
Địa chỉ: 94 Bùi Thị Xuân, Huế
Bánh canh cá lóc: Thủy Dương, Hương Thủy
Bún chả cá: Địa chỉ: 110 Nguyễn Huệ  ; 124 Nguyễn Huệ
Bánh canh cua Phạm Hồng Thái;  Dốc Phan Bội Châu, Trường An, Huế
2. Các quán ăn chay: đồ ăn chay
Ngoài những món ăn đặc sắc kể trên, bạn cũng đừng bỏ qua những  món ăn Chay nhé. Món ăn Chay cũng là một phần của linh hồn ẩm thực Huế.
Ăn chay: quán chay Thiên Phú gần chợ Bén Ngự, giá cả không chênh nhau nhiều lắm. Hoặc ăn chay ở Liên Hoa Quán ở đường Lê Quý Đôn, giá cả phải chăng mà còn lịch sự và rất sạch sẽ.
Quán Bồ Đề ở số 11 Lê Lợi hay 35/1 Bà Triệu
Quán Tịnh Tâm ở 27 Tịnh Tâm hay số 4 Chu Văn An
Quán Thiên Phú ở 26 Phan Châu Trinh
Quán Tịnh Gia Viên ở 20/3 Lê Thánh Tôn.

3. Các quán bán các loại bánh:
Quán bánh khoái: Bánh này giống bánh xèo ở trong Nam. Nhớ là giống thôi chứ không phải bánh xèo nghe, bánh khoái ngon hơn nhiều, đặc biệt là cái nước lèo của nó. Vào quán ăn thì chỉ tính tiền bánh thôi chứ nước lèo và rau sống thì miễn phí nên hồi Sinh Viên mình và thằng bạn thường vô kêu 2 thằng 2 cái. ăn hết bánh rồi bắt đầu chan nước lèo vô rau sống ăn đến khi nào thấy chủ quán nhìn bằng ánh mắt lạ lạ mới thôi. Quán nổi tiếng nhất là bánh khoái Lạc Thiện (Ngã ba Trần Hưng Đạo – Đinh Tiên Hoàng) và một quán quên mất tên ở ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Biểu) ngoài ra cũng có một số quán cũng ngon ở đường Mai Thúc Loan (bình dân).
Bánh bèo nậm lọc bà Đỏ 71 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Phú Cát , Tp Huế
Bèo nậm lọc – Quán Hàng me ở Võ Thị Sáu – 2 quán số 1 và 2 đối diện nhau là của 2 mẹ con. Địa chỉ mình không nhớ rõ, nhưng nếu đi taxi thì nói Hàng Me là ai cũng biết hết.
Các quán bánh bèo, lọc nậm:  Ngã ba Trương Định – Bà huyện Thanh Quan; kiệt bên phải Cung An Định ở đường Nguyễn Huệ; Quán Bà Đỏ ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

bánh lọc Mụ Cai ở cuối đường Chi Lăng (quán này nổi tiếng nhưng phải có người chỉ đường vì rất khó tìm)
Quán Tranh bèo nậm lọc
Địa chỉ: Đường Chi Lăng, Huế
Bánh khoái Hồng Mai
Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Huế
Bánh khoái Lạc Thiện
Địa chỉ: 6 Đinh Tiên Hoàng, Huế
Bánh bèo nậm lọc bà Đỏ
Địa chỉ: 71 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Huế
Bánh bèo nậm lọc Mợ
Địa chỉ: đường Điện Biên Phủ, Huế
Bánh bèo Bà Cư
Địa chỉ: 47 Nguyễn Huệ, Huế
4. Địa điểm ăn chè ngon tại Huế:
chè huế
Quán chè: Nổi tiếng nhất chắc chắn là chè Hẻm ở đường Hùng Vương (gần ngã tư Hùng Vương – Nguyễn Tri Phương). Các quán khác cũng ngon không kém là Chè Sao ở đường Phan Bội Châu, quán trước rạp Hưng Đạo (bán chiều tối), chè Trương Định (đoạn ngã ba Trương Định- bà huyên Thanh Quang). Không nên vô các quán chè Cung Đình Huế, chè ở đây ly to bự, quá ngọt và dở, ăn 1 ly là ngán.
Chè Cung Đình Huế
Địa chỉ: 31 Nguyễn Huệ
Chè Hẻm
Địa chỉ: 17 Hùng Vương, Huế
Yaourt
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ

Chè Sao
Địa chỉ: 60 Phan Chu Trinh

QUÁN CAFE & NƯỚC UỐNG

đồ uống huế
* Quán cà phê: Sở dĩ cái này phải chia ra nhiều loại vì không chỗ nào quán cà phê nhiều bằng ở Huế và mỗi quán có nét rất riêng.
+ Cà phê cóc: Đông nhất và nổi tiếng nhất là quán Dũng ở đường Trương Định (ngã tư Trương Định- Phạm Hồng Thái), quán Tý đường Phạm Hồng Thái (Ngã tư Phạm Hồng Thái- Trần Cao Vân), một dãy quán đường Nguyễn Trường Tộ (đoạn từ Nguyễn Huệ- cầu Phú Cam). Các quán này ngồi ở vỉa hè, một ghế ngồi và một ghế làm bàn để cà phê. Phục vụ cực nhanh nhưng tính tiền nhiều khi hơi chậm vì đông quá chủ quán thu tiền không kịp. Các quán này chủ yếu phục vụ cà phê đen (3000đ/ly), cà phê sữa (4000đ/ly), nước chanh, chanh muối, trà gừng, trà đường. Ai muốn uống món khác xin mời đi quán khác. Ngoài ra còn vô số các quán cóc khác, trong đó có quán số 99 đường Nhật Lệ rất ngon, rẻ (xin lỗi, quảng cáo nhà mình tí )
+ Cà phê thượng lưu: Sở dĩ nói là thượng lưu vì nó đắt tiền. Đắt nhưng chưa chắc đã ngon. Các quán này phục vụ cho giới doanh nhân, kẻ lắm tiền và cả những anh ít tiền nhưng muốn lấy le với bạn gái. Đắt (tiền) nhất chắc chắn là cà phê Hoàng Đế (nằm trên sân thượng khách sạn Hoàng Đế, có thể nhìn toàn cảnh thành phố Huế). Một số quán khác là cà phê Xưa (Kiệt 56 Nguyễn Công Trứ, kiến trúc kiểu Pháp), cà phê Mục Đồng (đường Hùng Vương, bên trong nhà hát lớn), cà phê Serenad (mới chuyển về tầng hầm khách sạc Hoàng Đế), Hawaii (đường Võ Thị Sáu). Các quán này chủ yếu mở nhạc cổ điển, tiền chiến lãng mạn và ban đêm có chơi nhạc sống. Các quán dành cho teen ưa ồn ào, khoe mẽ thì có New Space, Lotus (đường Nguyễn Thái Học), Ryby (ngã 5 Bến Nghé- Đội Cung- Võ Thị Sáu- Nguyễn Thái Học), quán GMT+7( đường Võ Thị Sáu, vô hẻm), cà phê Book (tầng thượng của nhà sách Phú Xuân, mùa hè ngồi mát dã man, mở nhạc cũng tạm), cà phê Mimosa (đường Điện Biên Phủ, có thể ngắm thành phố Huế từ trên cao), cà phê Vô Thường (đường Hà Nội, sau lưng ngân hàng Sài Gòn Thương Tín), cà phê Vỹ Dạ Xưa (đường Nguyễn Sinh Cung), cà phê Nam Giao Hoài Cổ (đường Điện Biên Phủ)
+ Cà phê trung lưu: Các quán này giá cả trung bình, phù hợp với người không nhiều tiền (như mình) và hay đi uống cà phê. Quán loại này cực kỳ nhiều, mình chỉ list một số tiêu biểu:

* Cà phê Hoàng Phương, Lạc Thảo Viên ở đường Chi Lăng. Đây là 2 quán nhìn về hướng Đông và nằm ven bờ sông Hương nên là địa điểm lý tưởng để vừa uống cà phê vừa ngắm trăng lên. Các quán này cũng mở nhạc khá hay.
* Các quán cà phê mở nhạc hay, ấm cúng: Cà phê Chiều: Ngã ba Phùng Hưng- Đặng Thái Thân, cà phê đen dở nhưng nhạc hay, ngồi thấy bụi bụi. Cà phê Thảo My đường Chu Văn An (gần Sân vận động). Cà phê Misa đường Nguyễn Huệ (đối diện khách sạn Mondial). Cà phê Trúc Xưa kiệt đường Đặng Thái Thân. Cà phê Hà Miên Xưa đường Đinh Tiên Hoàng nhìn ra hồ Tịnh Tâm. Cà phê Thiên Trúc đường Ông Ích Khiêm (gần cửa Thượng tứ), cà phê Tao Đàn đường Lê Thánh Tôn (ngã tư Lê Thánh Tôn- Đinh Công Tráng). Cà phê Lover, Thiên Thai, Tre vàng đường Lý Thường Kiệt. Không còn gì tuyệt vời hơn nếu trong một ngày mùa đông của Huế, trời mưa không ngớt, bạn ngồi ở một trong những quán này bên một ly cà phê đen nóng sóng sánh, rít một hơi thuốc thật sâu, nghe một bài hát của Trịnh Công Sơn và nhà khói lên trời.
* Các quán cà phê khác nằm ven bờ sông, lý tuởng để tự họp bạn bè trong mùa hè: Các quán Cây si, Sầu Đông, Lộng gió, Thảo Nguyên… ở đường lê Lợi. Các quán Sông Xanh, Thôn Việt, Nguyệt ca… đường Nguyễn Công Trứ. cà phê Trúc Viên đường Nguyễn Sinh Cung. Cà phê Thủy Trúc Viên đường Lương Ngọc Quyến nằm ven hồ, kiến trúc theo kiểu nhà rường xưa. Cà phê Thưởng Nguyệt đường Tôn Thất Thiệp (gần ngã ba Thạch Hãn- Tôn Thất Thiệp). Cà phê Tôn Nữ Viên đường Phan Chu Trinh. Cà phê Ánh Tuyết, Hoàng Hôn, Vân Lâu… nằm ở bờ bắc sông Hương là nơi để các anh chị chiều tối vào đây uống cà phê tâm sự đến mỏi cả tay.
* Các quán khác bình thường, không có gì đặc sắc: Cà phê Tigôn đường Lý Thường Kiệt, Hoàng Trúc Viên, Nhật Hạ đường Nguyễn Huệ, Một thoáng Sài Gòn (mới đổi tên lại không nhớ tên gì), Cát Đằng đường Lê Huân, Hương Thời Gian đường Hai Bà Trưng… nhiều.
* Các quán nước mía: Tập trung nhiều nhất là đường Nguyễn Huệ (đoạn Dòng Chúa cứu thế và đoạn từ Lý Thường Kiệt đến hai Bà Trưng) và đường Đoàn thị Điểm. Nếu bạn muốn biết nữ sinh Huế như thế nào thì hãy ngồi uống nước mía ở đường Đoàn Thị Điểm để ngắm các em đi học. Ngoài ra còn có một tổ hợp nước mía đường Ông Ích Khiêm (gần ngã ba Lê Huân- Ông Ích Khiêm) nhưng chỗ này sắp bị giải tỏa.
* Các quán sinh tố: Có lẽ đường Nhật Lệ là nổi tiếng nhất về cái vụ sinh tố.

QUÁN KARAOKE & BAR

Karaoke lớn nhất ở Huế là quán Number one ở đường Hai Bà Trưng. Đường Nguyễn Huệ (Kiệt khách sạn Khang Quang) Và đường Lê Thánh Tôn (Kiệt 100) là 2 tổ hợp karaoke cũng lớn. Mấy ông ăn nhậu phê thì hay lên Cầu Lim vì karaoke em út tập trung ở khu vực này. Sau đây là danh sách các quán Karaoke bạn có thể tham khảo khi đến Huế.

KARAOKE  Bảo ChâuĐC: 40 Tịnh TâmĐT: (84-54) 538649 KARAOKE  Sao BăngĐC: 154/7 Bà TriệuĐT: (84-54) 814890 KARAOKE  136ĐC: 228 Tăng Bạt HổĐT: (84-54) 525188
KARAOKE  296ĐC: 29/6 Nguyễn HuệĐT: (84-54) 823188 KARAOKE  9999ĐC: Thôn Thượng 1, xã Thủy XuânĐT: (84-54) 884742 KARAOKE  Anh TúcĐC: 9 Ông Ích KhiêmĐT: (84-54) 529668
KARAOKE  Bảo LinhĐC: 22 Thạch HãnĐT: (84-54) 581540 KARAOKE Bình Minh 1ĐC: 23 Võ Thị SáuĐT: (84-54) 823155

KARAOKE  Bình Minh 2ĐC: 1 kiệt 28 Võ Thị SáuĐT: (84-54) 845401
KARAOKE  Bồ CâuĐC: 204 Chi LăngĐT: (84-54) 524884 KARAOKE  PalmoliĐC: 177 Phan Đình Phùng, HuếĐT: (84-54) 829229 KARAOKE  Gia NguyênĐC: 18/6 Lê Thánh Tôn, HuếĐT: (84-54) 531507
KARAOKE Mây NgànĐC: 25 Hai Bà TrưngĐT: (84-54) 832438 KARAOKE  Thu HàĐC: 18/03 Lê Thánh Tôn, HuếĐT: (84-54) 527391 KARAOKE  Hạ TrắngĐC: 30 Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 826759
KARAOKE Đá QuýĐC: 2/2 Hai Bà TrưngĐT: (84-54) 826844 KARAOKE  HisiĐC: 260 Phan Chu Trinh, HuếĐT: (84-54) 820904 KARAOKE  Hoa HồngĐC: 34 Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 846593
KARAOKE  Đồi SimĐC: Tổ 3, thôn Thượng 2, xã Thủy XuânĐT: (84-54) 885277 KARAOKE  Hoa Păng xêĐC: 25/02A Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 820421 KARAOKE  Hoa SữaĐC: 29/02 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 826003
KARAOKE  DũngĐC: 29 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 832106 KARAOKE  Hoàng AnhĐC: 42A Nguyễn Công Trứ, HuếĐT: (84-54) 833592 KARAOKE  Hoàng PhươngĐC: 29/10 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 821410
KARAOKE  Hồng LoanĐC: 2 Lê Ngã, HuếĐT: (84-54) 515106 KARAOKE  Leng kengĐC: 29/18 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 848438 KARAOKE  Liên HàoĐC: 02 Lê Ngã, HuếĐT: (84-54) 514174
KARAOKE  Hồng LợiĐC: xã Phú Thượng, Thừa Thiên HuếĐT: (84-54) 851189 KARAOKE  Hồng ThiệnĐC: 29/16 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 847034 KARAOKE  Mây TrắngĐC: Lô 142 Kiểm Huệ, HuếĐT: (84-54) 810495

 

KARAOKE  Mắt naiĐC: 42 Nguyễn Công Trứ, HuếĐT: (84-54) 825532 KARAOKE  MickeyĐC: 50 Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 823801

 

KARAOKE  MimosaĐC: 83C Điện Biên Phủ, HuếĐT: (84-54) 884469

 

KARAOKE  NinaĐC: Khu định cư Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 832436

 

KARAOKE  Minh TríĐC: 86 Nguyễn Trãi, HuếĐT: (84-54) 514676

 

KARAOKE  Như LanĐC: 71/7 Xuân 68, HuếĐT: (84-54) 512318
KARAOKE  Number OneĐC: 72 Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 824085

 

KARAOKE Ngọc AnhĐC: 7 Nguyễn Tri Phương, HuếĐT: (84-54) 832795

 

KARAOKE Nhật HuyĐC: 29/13 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 846825
KARAOKE  Phương HàĐC: 29/14 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 849347

 

KARAOKE  Quang AnhĐC: 211 Chi Lăng, HuếĐT: (84-54) 527039 KARAOKE  Ngàn PhươngĐC: 25A Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 848217
KARAOKE  Phương NhiĐC: 83 Điện Biên Phủ, HuếĐT: (84-54) 825708 KARAOKE  Quốc PhươngĐC: 29/15 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 847134 KARAOKE  Sơn CaĐC: 04 kiệt 28 Lê Thánh Tôn, HuếĐT: (84-54) 520363
KARAOKE  Thảo NguyênĐC: 15 Hàn Thuyên, HuếĐT: (84-54) 523417 KARAOKE  Thành ĐạtĐC: 6B Điện Biên Phủ, HuếĐT: (84-54) 821441 KARAOKE  Thái BìnhĐC: 02/05 Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 846060
KARAOKE  Tân ThànhĐC: 29/01 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 832052 KARAOKE  Sơn HàĐC: Khu qui hoạch Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 846135 KARAOKE  NiceĐC: 3B Hai Bà Trưng, HuếĐT: (84-54) 820413
KARAOKE  Thảo UyênĐC: 29/03 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 833520 KARAOKE  Thiên ThanhĐC: 36 Ông Ích Khiêm, HuếĐT: (84-54) 530843 KARAOKE  Thu ViệtĐC: 122 Phan Chu Trinh, HuếĐT: (84-54) 823062
KARAOKE Thủy TiênĐC: 29/04 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 821324

 

KARAOKE  TuấnĐC: 25B/05 Nguyễn Huệ, HuếĐT: (84-54) 820765 KARAOKE Uyên ThiĐC: 30 Ông Ích Khiêm, HuếĐT: (84-54) 525148
KARAOKE  Tích TắcĐC: 18B Nguyễn Tri Phương, HuếĐT: (84-54) 824616 KARAOKE Vườn ĐàoĐC: Tổ  13 khu vực 14, Trường An, HuếĐT: (84-54) 884423 KARAOKE  Vỹ DạĐC: 118 Thuận An, Phú Vang, Thừa Thiên HuếĐT: (84-54) 828137
KARAOKE  Vỹ Dạ XưaĐC: 129 Nguyễn Sinh Cung, HuếĐT: (84-54) 828131 KARAOKE  Bảo ChâuĐC: 40 Tịnh TâmĐT: (84-54) 538649 KARAOKE  Sao BăngĐC: 154/7 Bà TriệuĐT: (84-54) 814890

 

Bài viết có tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, các bạn đóng góp thêm cho “Cẩm nang Phượt”  thêm những địa chỉ quán ăn ngon tại Huế ở ô coment ở dưới nhé !

Mời bạn đọc thêm