Du lịch tháng 11 nên đi đâu chơi là tuyệt nhất!

Tháng 11 có những điểm tham quan hấp dẫn dành cho dân phượt, chỉ có mùa này bạn có thể ngắm hoa tam giác mạch ở Hà Giang, hay thưởng thức mùa hoa dã quỳ nở rộ ở Đà Lạt, vi vu tắm biển Mỹ Khê, hay làn nước trong xanh của biển Phú Quốc.
Cẩm nang phượt chia sẽ những điểm đến hấp dẫn vào tháng 11 cho các bạn yêu phượt nhé.

du lịch mộc châu
1. Mộc Châu:
Thời gian tháng 11 là Mộc Châu phủ màu hoa cải trắng và hoa dã quỳ đẹp khó cưỡng. Những địa điểm nên ghé thăm khi tới Mộc Châu:- Tới trung tâm huyện, đầu tiên nên đi thăm những địa điểm nổi tiếng ở quanh khu vực trung tâm huyện như: hang Rơi, rừng thông Bản Áng hay thác Dải Yếm.

Xem thêm : Mộc Châu điểm đến tháng 11 mùa hoa cải trắng

hoa tam giác mạch
2. Mùa Hoa Tam Giác Mạnh ở Hà Giang:
Tháng 11 – Cuối mùa thu trên những sườn núi ở vùng cao nguyên đá Hà Giang khi mùa vàng của ruộng bậc thang đã gần gặt xong, có một sắc màu khá lạ, đó là hồng phớt của hoa tam giác mạch….

Ngoài ra còn có Mù Căng chải cũng thật tuyệt

Xem thêm: Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch 3 ngày
3. Mùa Hoa Dã Quỳ – Đà Lạt:
Cứ vào khoảng tháng 11 dương lịch hàng năm thành phố du lịch Đà Lạt lại đón hàng loạt các du khách đi du lịch và chiêm những những vườn hoa dã quỳ. Hoa dã quỳ nở rộ trên cao nguyên Lang Bian – điểm du lịch Đà Lạt hấp hẫn nay lại càng hấp dẫn hơn bởi loài hoa dã quỳ này. Cứ mỗi mùa dã quỳ nở cũng lại là mùa du lịch Đà Lạt cao điểm, du khách khắp nơi đồ về thành phố cao nguyên xinh đẹp này với mục đích ngắm những bông dã quỳ đang căng đầy sức sống nở rộ một màu vàng rực rỡ.Cũng vào thời điểm này rất nhiều cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới, những chiếc áo cưới trắng tinh kết hợp cùng màu vàng rực rỡ của loài hoa dã quỳ tạo nên những bức ảnh đẹp và đầy ấn tượng.
4. Đà Nẵng một Singapo thu nhỏ:
Đến Đà Nẵng du khách không thể không nhắc tới khu du lịch Bà Nà – điểm du lịch có 2 kỷ lục thế giới là cáp treo 1 dây dài nhất thế giới và cáp treo có độ cao chênh lệnh giữa ga trên, ga dưới lớn nhất thế giới, đường xe lửa leo núi đầu tiên của Việt Nam, và còn nhiều thứ hấp dẫn khác nữa.
Biển Mỹ Khê: Ngoài Bà Nà, biển Mỹ Khê thì bạn có thể chọn thêm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác nữa như Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng chăm, bán đảo sơn trà. Hoặc đến tham quan ở những địa điểm du lịch gần đó là Huế, để thăm quần thể di sản cố đô Huế (cách 110km). Hay Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm.

Vịnh Vân Phong – Nha Trang

5 . Nha Trang – Thiên đường biển đảo.

“Nha Trang được bầu chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đông Nam Á, cũng có thể xếp ngang hàng với bãi biển Haiiwai của Mỹ. Không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn làm mê hoặc du khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến đây”. Đó là nhận định của tuyệt đại đa số du khách khi họ đã được đặt chân đến du lịch Nha Trang.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang từ a đến z
6. Phú Quốc – Biển là nhà, đảo là quê hương.

Không phải tự nhiên mà du khách năm châu đổ xô đến du lịch Phú Quốc, cũng không phải ngẫu nhiên mà câu hỏi “kinh nghiệm đi du lịch phú quốc giá rẻ” lại được gửi đến Khám Phá Di Sản nhiều đến thế. Sau bài viết chia sẽ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cách đây hơn 1 tháng, đây là lần thứ hai mình giới thiệu đến hòn đảo ngọc này.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc với 2 triệu đồng

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm du lịch khác đang chờ đón chúng ta khám phá.

Mời bạn đọc thêm